GiGi Studios

Một thương hiệu gia đình

GIGI Studios là một thương hiệu được thành lập tại Barcelona bởi một gia đình có truyền thông làm kính lâu đời. Tinh thần gia đình đã khiến chúng tôi ngày nay trở thành đối tác của các nhà bán lẻ và bác sĩ nhãn khoa độc lập tại hơn 45 quốc gia. Tại GIGI Studios, chúng tôi truyền tải kiến ​​thức và kinh nghiệm nắm bắt tương lai với niềm đam mê.

Hiện đại và truyền thống

Patricia Ramo, Giám đốc Điều hành và Giám đốc Sáng tạo, đã cố gắng kết hợp tầm nhìn đương đại của mình với tài khéo léo của cha cô, Chủ tịch Lluís Ramo và chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, để chuyển đổi công ty mà ông của cô đã thành lập vào năm 1962. Một công ty mà đã trở thành GIGI Studios ngày nay, một thương hiệu trẻ và năng động được thúc đẩy bởi văn hóa thời trang và cách thể hiện nghệ thuật và sáng tạo nhất của nó.

Bản sắc độc đáo

Không có bất kỳ sự phân biệt nào, GIGI Studios muốn đồng hành cùng mọi người trong việc thể hiện bản thân, giúp họ cảm thấy sáng tạo và tự tin hơn. Các thiết kế của GIGI Studios là kết quả của sự phản ánh liên tục, một quá trình khám phá thông qua các vật liệu, hình dạng và màu sắc để tìm kiếm các thiết kế thúc đẩy bản sắc độc đáo của người mặc chúng.

Biểu cảm đa dạng

Kính được thiết kế để phù hợp với các khuôn mặt và lối sống khác nhau, đồng thời đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ và biểu cảm khác nhau. Chúng tôi có một danh mục sản phẩm phong phú và linh hoạt, bao gồm nhiều phong cách khác nhau và được chia thành năm bộ sưu tập: VANGUARD, ICONS, MEN, LAB và XS.