AZZARO

Được thành lập vào năm 1967 tại Paris bởi Loris Azzaro, Azzaro nhờ những nhà sáng tạo và định hướng mà từ những bộ sưu tập đầu tiên cho đến hiện tại đa phần đề rất thành công về mặt thương mại. Trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, Azzaro đã được những ngôi sao lớn nhất ca ngợi: những người phụ nữ đẹp nhất thế giới đã thử và hài lòng với sản phẩm của chùng tôi, chẳng hạn như Sophia Loren, Raquel Welch và Marisa Berenson.

Các bộ sưu tập mới, luôn phấn khích hơn, tiếp tục tôn vinh sự sang trọng trong tất cả sự đơn giản!

Giống như người sáng lập, nó là một thương hiệu Địa Trung Hải nuôi dưỡng những cuộc phiêu lưu của con người. Azzaro nêu bật bản năng vui tươi, niềm vui sống và ủng hộ chủ nghĩa khoái lạc mặt trời. Hòa hợp với thời đại, nó mang đến chìa khóa để tự tin, thoát ra và biến cuộc sống thành một cuộc phiêu lưu bất tận. Một trạng thái của tâm trí: Sống trong thời điểm hiện tại .

Đối với AZZARO, cuộc sống là một sân chơi, một mùa hè bất tận, một tia lửa vĩnh viễn. Thế giới thuộc về những người dám! Tinh tế hay rực rỡ, mỗi gọng kính AZZARO đều có chi tiết, độ hoàn thiện và màu sắc trung thành với chủ đề mới của thương hiệu: Thời gian để tỏa sáng .