Levalens

Levalens từ Levalab là thương hiệu tròng đánh cao cấp, sử dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất thế giới đến từ CHLB Đức – Santisloh. Các sản phẩm tròng kính có chức năng cá nhân hóa theo từng nhu cầu và phong cách sống của bạn.

☑️ Phôi được cung cấp bởi hãng tròng HOYA- Nhật bản. Siêu cứng nhưng cũng rất dẻo và nhẹ giúp người đeo trải nghiệm sự thoải mái suốt ngày dài.

☑️ Công nghệ FreeForm kỹ thuật số xử lý đa điểm trên bề mặt tròng kính mang đến cho người đeo thị lực tinh xảo và sự thoải mái nhất ở mọi góc nhìn.

☑️ Công nghệ CustomForm giúp tròng kính có thể lắp vào bất kỳ hình dáng gọng kính nào phù hợp với sở thích của bạn.

☑️ Qui trình sản xuất khoa học và được kiểm soát nghiêm ngặt từ hệ thống quản lý trực tuyến 24/24 đã giúp cho nhà máy chúng tôi sản xuất ra sản phẩm tròng kính có chất lượng luôn làm hài lòng người đeo kính khó tính nhất.

☑️ Nguyên vật liệu tiêu hao chính hãng đặc dụng được cung cấp bởi Santisloh-CHLB Đức giúp cho lớp váng của tròng kính có khả năng chống trầy cao nhất. Lớp váng Super Hydrophobic Multi coating tạo độ trơn bóng giúp kính ít bám bụi, dấu vân tay và dễ lau. Ngoài ra lớp váng còn bảo vệ mắt bạn khỏi các tia UV có hại.Tính năng Anti-reflection giúp mắt bạn tránh được những tia sáng chóa chiếu thắng vào mắt. Thật tuyệt vời nếu trong kính được trang bị lớp váng BlueControl- lọc 25% ánh sáng xanh gây hại cho mắt.

❣️ Bạn sẽ rất an tâm khi được hưởng chế độ bảo hành các lớp váng lên đến 12 tháng và thời gian chờ nhận kính là ngắn nhất thị trường.