Lễ ký kết phân phối độc quyền thương hiệu Rayban

Ngày 25/6 vừa qua, tại Hội trường sang trọng của nhà hàng Adora Ngô Gia Tự TP.HCM, công ty TNHH TM DV An Khang Phát đã vinh dự được ông Bojsen Jacob_đại diện đến từ tập đoàn Luxottica trao chứng nhận là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu mắt kính RayBan tại Việt Nam.

Buổi lễ vinh dự được chào đón Thạc sĩ, Bác sĩ_ông Nguyễn Phú Thiên_Chủ tịch Hiệp hội mắt kính TP.HCM, ông Lê Văn Bồng _ Phó Chủ tịch Hiệp hội Mắt kính TP.HCM và hơn 150 khách mời đặc biệt, là những khách hàng thân thiết của An Khang Phát từ những ngày đầu mới thành lập đến nay.

Để tạo ấn tượng tới quý khách, khuôn viên hội trường được bày trí gian hàng các thương hiệu mắt kính đẳng cấp của thế giới, do An Khang Phát phân phối độc quyền như: Vouge, Coach, Burberry, và dĩ nhiên không thể thiếu RayBan, thương hiệu mắt kính nổi tiếng luôn được người tiêu dùng trên thế giới cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam đón nhận nồng nhiệt.

Với bề dày lịch sử hơn 75 năm, từ một thương hiệu mắt kính chỉ dành riêng cho phi công Mỹ, đến nay, RayBan đã thực sự trở thành thương hiệu thân thiết với người tiêu dùng. Không chỉ bởi thiết kế thời trang, dễ sử dụng, mà còn phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Sự đa dạng đó được tái hiện sinh động tại sân khấu của buổi lễ với màn trình diễn chuyên nghiệp của các người mẫu đến từ công ty PL.

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Dứt, Giám đốc công ty TNHH TM DV An Khang Phát cũng đã bày tỏ sự vui mừng khi được tập đoàn Luxottica tin tưởng trao quyền phân phối độc quyền các thương hiệu mắt kính lớn, trong đó có thương hiệu RayBan. Đồng thời, với sự quyết tâm của đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết, RayBan chất lượng chính hãng sẽ được công ty chúng tôi phân phối rông rãi và chính thống, góp phần ngăn chặn tình trạng hàng nhái, hàng giả, nhằm đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Để góp thêm phần đặc sắc cho chương trình, tài năng Vietnam’s got talent 2013_Hồng Minh đã trình diễn tiết mục vẽ tranh lửa đầy thú vị và bất ngờ. Bức tranh hoàn thành xong đã được đem bán đấu giá và số tiền đó được công ty An Khang Phát trao tặng cho Hiệp hội Mắt kính TP.HCM gây quỹ mổ mắt cho bệnh nhân nghèo.

Tin tức nổi bật

Tin tức liên quan